Phần mềm giải toán hình học là gì?

Phần mềm giải toán hình học có vai trog quan trọng đối với học sinh hiện nay

Chương trình THPT hiện nay, thì trong đó môn toán chia thành 2 phần:

+ Đại số và hình học.

Vì vậy, tôi xin giới thiệu về phần mềm giải toán hình học. Phần hình học của môn toán cũng giữ vai trò quan trọng trong chương trình học môn toán hiện nay.

phan-mem-giai-toan-hinh-hoc

Ảnh minh họa: phần mềm giải toán hình học

Phan mem giai toan hinh hoc chuyên giải các phương trình tiếp tuyến, phương trình đường thẳng, vector cùng phương, vector cùng hướng, phương trình mặt phẳng.

phan mem giai toan hinh 10

Phần mềm giải toán hình học luôn là công cụ hỗ trợ quan trọng cho học sinh và giáo viên. Khi bắt đầu giải một bài toán hình học thì đòi hỏi học sinh phải tư duy và trừu tương thì mới làm được bài toán hình học một cách chính xác. Có vấn đề luôn phải nhắc tới khi học tới môn toán hình học đó là vẽ hình, nếu trong một bài toán nếu học sinh vẽ hình sai thì dẫn đến sai kết quả hoàn toàn. Đa số, hình học rất đa dạng bài tập và nội dung rất ít, nên vì thế đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức khi bắt đầu học môn hình học.

phan mem giai toan hinh 12

Ảnh: Minh họa phần mềm giải toán hình lớp 12

Đối với môn toán hình học thì đòi hỏi học sinh phải đọc kỹ đề trước khi giải, và cách vẽ hình sao cho thật chính xác. Vì vậy, cho thấy hình học tuy khó nhưng mà dễ, khi học sinh phân tích kỹ vấn đề là sẽ làm được bài tập.

Hình học môn toán có rất nhiều ứng dụng trong thực tế như đo được chiều dài một vật, tính được góc mà ta cần tính, và rất nhiều ứng dụng khác mà mọi người chưa biết.

Xem thêm>> tại sao phải sử dụng phần mềm giải toán

Minh Xuyên

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHẦN MỀM GIẢI TOÁN THPT MAPLENQP
Đ/c:
16B1, TL 15, KP 3C, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp HCM
Điện thoại: 0984 504 177  – 0932 667 026(Thầy Anh Tuấn)