Nắm chắc kiến thức hơn với giáo viên dạy kèm môn toán lớp 12 tại quận Gò Vấp

Nắm chắc kiến thức hơn với giáo viên dạy kèm môn toán lớp 12 tại quận Gò Vấp, Tp HCM

Có thể nói các em học sinh lớp 12 gặp rất nhiều khó khăn với môn toán. Bởi công thức nhiều hơn, nặng hơn, và đặc biệt các em còn phải bao quát lại toàn bộ kiến thức trong suốt 3 năm học để hoàn thành những kì thi quan trọng sắp tới. Một giáo viên dạy kèm môn toán lớp 12 sẽ giúp các em có được một đường lối học tập đúng đắn, hiệu quả hơn đạt kết quả cao trong thi cử.

Phương pháp dạy hiệu quả

Trong quá trình học tập, không ít học sinh than thở về cách dạy của giáo viên mình: đọc y nguyên trong sách giáo khoa, không có gì mới mẻ, giảng không hiểu…Nhưng thực tế, lượng kiến thức bao giờ cũng chỉ có vậy, giáo viên nào cũng giống nhau về điểm này. Tuy nhiên điểm tạo nên sự khác biệt giữa các giáo viên dạy kèm toán đó chính là phương pháp giảng dạy.

giai toan lop 12

Chúng tôi – những giáo viên dạy kèm môn toán lớp 12 sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách thức tiếp thu của học trò, điều khiển phương pháp dạy, ngôn từ thể hiện, biểu cảm trong từng câu nói gây sự chú ý tối đa cho học sinh vào bài học. Để các em không chỉ hiểu được bài mà còn hào hứng học các bài tiếp theo.

Ví dụ, trong bài toán hình học, thay vì cứ cầm sách giáo khoa đọc một lèo. Giáo viên chúng tôi, sẽ đọc từng phần một. Lọc lựa ra các kiến thức mới, thuật ngữ mới giải thích cặn kẽ cho học sinh của mình. Sau đó sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể điển hình để các em học sinh áp dụng và ghi nhớ kiến thức đó ngay và không quên sau này.

Mở rộng kiến thức cơ bản, đa dạng bài tập

Các bậc phụ huynh luôn muốn con mình tiến xa hơn, còn các em lại mong mình giỏi hơn. Bởi vậy, khi các em học sinh đã nắm vững được các kiến thức cơ bản, giáo viên dạy kèm sẽ đưa các bài tập lồng ghép nâng cao cho các em thực hành. Điều này sẽ giúp các em có được kiến thức bao quát vững vàng, biết được nhiều dạng bài tập, và không bị bí trước các bài tập mang tính chất thử thách trí thông minh như: đảo công thức, dùng mẹo.., hay còn được các em gọi với ngôn từ phổ thông đó là “bài tập đánh lừa”.

giai toan tich phan 12

Lý lịch giáo viên rõ ràng

Ngoài ra, 100% đội ngũ giáo viên có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt. Nên đảm bảo môi trường học tập của các em luôn là môi trường giáo dục tốt nhất.

Với phương pháp giảng dạy hợp lý, khoa học, theo từng phương thức tiếp thu của học sinh, đội ngũ giáo viên dạy kèm môn toán lớp 12 tại quận Gò vấp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh thông qua sự tiến bộ trong học tập của các em học sinh.

Liên hệ ngay với giáo viên hướng dẫn đt 0984 504 177(Thầy Tuấn)

Xem thêm>> Day kem mon toan quan Go vap

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHẦN MỀM GIẢI TOÁN THPT MAPLENQP
Đ/c:
16B1, TL 15, KP 3C, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp HCM
Điện thoại: 0984 504 177  – 0932 667 026(Thầy Anh Tuấn)