Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm giải toán THPT MapleNQP

Bước 1: Tải phần mềm Maple 16

Link tải tại đây>> Tải về

Khi tải phần mềm về quý khách cài đặt chương trình này để sử dụng

Chú ý: Khách hàng nếu tự ý tải các phiên bản Maple khác có thể bản tải về sẽ gặp lỗi nên khách hàng nên tải bản Maple16 mà chúng tôi đề xuất

Bước 2: Tải gói chương trình giải toán THPT

Link tải tại đây>> Tải về

Sau khi tải File nén CHUONG TRINH GIAI TOAN có 3 thư mục: LIB_IND, WP và Key

Copy toàn bộ các file trong thư mục LIB_IND bỏ vào thư mục lib theo đường dẫn C:\…..\Phan mem giai toan\lib\, copy thư mục Key vào ổ đĩa C. Thư mục MW để tùy ý

(Tải tất cả hai phần tại bước 1 và 2>> Tải về )

Bước 3: Sử dụng chương trình giải toán MapleNQP

Nhấp đôi vào biểu tượng Maple 16 trên màn hình desktop, xuất hiện giao diện phần mềm, mở hộp thoại Open và chỉ đường dẫn dến thư mục MW và chọn và mở filename.mw(Ví dụ file: khaosathamso.mw) sẽ xuất hiện giao diện chương trình, bạn đặt dấu nhấp nháy của chuột vào dòng lệnh chương trình, nhấn phím Enter để thực hiện giải bài toán.

Chú ý: Gói chương trình giải toán chỉ miễn phí phần Khảo sát hàm số nên quý khách chỉ mở và sử dụng được file này, đối với các chương trình khác quý khách phải mua trả phí mới sử dụng được.

Khi quý khách mở và sử dụng các chuyên đề có phí phần mềm sẽ cho bạn mã số đăng ký mua phần mềm, quý khách phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ kinh doanh phần mềm qua email: kkanhtuan@gmail.com để mua chương trình. Khi hoàn tất thanh toán mua phần mềm MapleQP rồi, quý khách được chúng tôi gửi đến một file nén Key.rar qua email, quý khách đem giải nén file này để được thư mục Key sau đó quý khách copy thư mục Key đó dán vào ổ C và quay lại sử dụng các chương trình có phí.

Mọi thắc mắc về quá trình cài đặt và sử dụng xin quý khách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua các công cụ hỗ trợ dưới đây:

Tel: 0984 504 177(Mr Tuấn)(Zalo)

Email: kkanhtuan@gmail.com

Skyper: anhtuan2b

Facebook: https://www.facebook.com/phanmemgiaitoan/

 

Rating: 4.3. From 3 votes.
Please wait...