Giới thiệu các phần mềm giải toán trên mạng

4 phần mềm giải toán chuyên nghiệp:

Với phiên bản phần mềm giải toán  THPT MapleNQP là phần mềm rất chuyên nghiệp, giải hầu hết các nài tập toán 10, 11, 12. sẽ giúp cho học sinh học tốt hơn.

Với phiên bản Myeqtext giáo viên không còn mất nhiều công sức soạn một đề tài cho hợp lý và học sinh có thể nhanh chóng thử nghiệm đáp số của chuỗi tính toán

Phần mềm giải toán giải các tích vô hướng , tính độ dài vector , tính diện tích tam giác, diện tích hình bình hành, thể tích hình hộp, viết phương trình đường thẳng, phương trình tiếp tuyến.

phan-mem-giai-toan

Ảnh minh họa về phần mềm giải toán

Ngoài ra, chương trình giải toán này có thể tạo mũ ký hiệu bất kỳ, còn đưa ra thừa số chính phương ra ngoài căn, đưa hệ số  vào trong căn.

Mỗi phần mềm giải toán đều có ưu điểm khác nhau

-Với phần mềm Microsoft Mathematics là phần mềm giải toán , cung cấp cách thức và hướng dẫn để giải bài toán theo từng bước cùng với các tính năng như chuyển đơn vị, vẽ biểu đồ,.. Phần mềm này giải được bài toán lượng giác và giải tích, phần mềm giúp tính  góc, chuyển đổi đơn vị hay giải các phương trình toán học, chứa nhiều công cụ giải toán đại số, cách sử dụng đơn giản, lưu đồ thị dưới dạng ảnh, công thức cho nhiều môn học khác như vật lý, hóa học, sinh học.

-Phần mềm Algebrator  là phần mềm giải toán dành cho các bạn yêu thích học môn toán, cho phép giải một bài toán từ đơn giản đến phức tạp như phương trình hệ phương trình, khai triển, rút gọn, phân tích hàm số, vẽ đồ thị, kiểm chứng bài giải. Cách giải rất đơn giản phù hợp với các bạn học sinh.

Xem thêm>> Phan mem giai toan lop 10

Minh Xuyên

No votes yet.
Please wait...

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHẦN MỀM GIẢI TOÁN THPT MAPLENQP
Đ/c:
16B1, TL 15, KP 3C, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp HCM
Điện thoại: 0984 504 177  – 0932 667 026(Thầy Anh Tuấn)