Giới thiệu về phần mềm giải toán THPT Maple-NQP

Xin chào các bạn! Một trong các phần mềm nghiên cứu về toán học nổi tiếng hiện nay là phần mềm Maple do Maplesoft phát triển. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng phần mềm này rộng rãi trong trường THPT nhằm mục đích học tập và giảng dạy môn toán được tốt hơn, rất nhiều tác giả đã viết nhiều chương trình giải toán xây dựng trên nền tảng của phần mềm này, một trong số các tác giả này phải kể đến thầy Nguyễn Quốc Phong đã mất gần chục năm để hoàn thiện các chương trình giải toán trọng điểm của toán THPT chạy trên Maple.

Hiện nay, tác giả Nguyễn Quốc Phong đã có phiên bản thương mại là chương trình giải toán THPT chạy trên Maple được gọi tắt là MapleNQP, tác giả chỉ bán chương trình giải toán do mình viết ra chứ không  bán phần mềm Maple. Phần mềm được hỗ trợ phân phối bởi đồng nghiệp của thầy Phong là thầy Anh Tuấn(Giáo viên toán THPT)

phan mem giai toan thpt maplenqp

Nếu các em học sinh lớp 10, 11 và lớp 12 đang gặp khó khăn trong việc ôn luyện các dạng toán từ cơ bản đến nâng cao, các em cần một người thầy cận kề bên cạnh để hỗ trợ các em ôn luyện thì phần mềm này sẽ giúp các em như một người thầy tuyệt vời giúp các em giải toán tại nhà. Bên cạnh đó quý cha mẹ học sinh cũng có thể sử dụng phần mềm này nhằm dò bài, kiểm tra khả năng học tập của con em mình.

Đặc biệt những chương trình Thầy Phong viết ra hỗ trợ rất tốt cho các Thầy, cô dạy toán trong việc soạn giáo án, ra đề trắc nghiệm, tự luận, trong việc giảng dạy trên lớp lẫn việc dạy thêm ở nhà. Việc sử dụng hiệu quả phần mềm này sẽ giúp quý thầy cô giáo  tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức trong quá trình giảng dạy.

phan mem giai toan hay

Ảnh minh họa: Phần mềm giải toán giải phần vẽ bảng biến thiên hàm số

Minh họa về phần mềm giải toán Maple NQP phần giải tiếp tuyến của đường tròn

giai toan phan tiep tuyen

Hiện tại, chỉ có phần khảo sát hàm số(Giải tích 12) được miễn phí, còn các chuyên đề quan trọng khác đều có phí, quý khách sau khi tải toàn bộ chương trình có phí về sử dụng thì máy tính báo một mã code và khách hàng phải liên hệ thanh toán và gửi mã code này qua email kkanhtuan@gmail.com để được hỗ trợ lấy bộ key bản quyền về cài đặt và sử dụng.

Liên hệ hỗ trợ cài đặt, sử dụng và mua phần mềm:

Tel: 0984 504 177 – 0932 667 026(Thầy Tuấn)

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...