Có nên thuê gia sư về dạy kèm môn toán cho con của bạn hay không?

Thuê gia sư luôn là vấn đề đáng lưu ý hiện nay.

Chủ đề thuê gia sư đây luôn là một  chủ đề rất quan trọng và trở nên hot rất nhiều. Nhất là bên phía phụ huynh học sinh. Bất cứ cha mẹ nào thì cũng muốn con được học giỏi môn toán, đạt được điểm cao về thành tích môn  toán, kể cả thầy cô cũng vậy, cũng muốn cho học trò  học giỏi môn toán khi đang ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, cũng có vài phần mềm giải toán cũng góp phần nâng cao kiến thức học sinh.

 

phan mem giai toan

Ảnh minh họa thuê gia sư dạy toán

Những lưu ý khi thuê gia sư:

Vì vậy, tùy trường hợp cụ thể cũng khả năng tiếp thu bài học, học lực hiện của con ra sao,  và kiến thức của con mình rồi có tiếp tục thuê gia sư hay không, đây cũng là chuyện đáng bàn  cãi và lo lắng. Bởi vậy, trước khi quyết định thì hãy tìm hiểu xem gia sư đó có dạy tốt không, dạy dễ hiểu không , rồi mới ra quyết định có nên thuê gia sư hay không.

day kem mon toan tai nha

Có rất nhiều lý do để thuê gia sư đó là:

+  Học lực của con mình quá kém không tiếp thu được chương trình học

+  Phụ muốn muốn an tâm hơn khi có thuê gia sư dạy kèm hoặc do công việc của phụ huynh bận việc quá nên phải thuê gia sư về dạy con mình.

Vì vậy, dù có lý do nào đi chăng nữa thì mục đích cuối cùng của phụ huynh mong muốn con mình luôn học giỏi toán và đạt thành tích cao qua các kỳ thi quan trọng. Tuy nhiên, việc thuê  gia sư dạy kèm nhiều khi cũng đem lại kết quả không như mong muốn. Vì kết quả học tập còn phụ thuộc vào chỉ số IQ và còn sự cố gắng của con  bạn.

Vì vậy, việc có nên thuê gia sư hay không cũng tùy thuộc vào năng lực của học sinh, và khả năng tiếp thu bài, tình thực tại để xem có thuê gia sư hay không.

Minh Xuyên

Rating: 5.0. From 1 vote.
Please wait...

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

PHẦN MỀM GIẢI TOÁN THPT MAPLENQP
Đ/c:
16B1, TL 15, KP 3C, P. Thạnh Lộc, Q. 12, Tp HCM
Điện thoại: 0984 504 177  – 0932 667 026(Thầy Anh Tuấn)